Toi nam 32 tuoi, dot nhien bi chong mat. Lan dau bi chong mat khi dang dung hoac ngoi.
Trả lời:
Chào bạn Khi đang đứng hoặc ngồi bị chóng mặt thường có những nguyên nhân chính sau : - Thiếu máu - Huyết áp thấp làm cho máu không lên não được . - Tuần hoàn não kém - Do đứng lên ngồi xuống đột ngột ..... Bạn nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để cho lượng máu đến nhiều và tốt cho sức khỏe, bạn nên uống thêm thuốc bổ máu như ferovit , khi đứng lên ngồi xuống bạn đứng lên từ từ , bạn có thể đi khám để bác sỹ làm điện não đồ thì chính xác được nguyên nhân và điều trị có hiệu quả hơn Thân mến