Xin chào bác sĩ, bạn cháu sáng ngủ dậy tay hay bị tê và cảm giác như hết sức lực mềm ra và không thể nâng hay cử động được. Phải để 1 lúc mới trở lại bình thường được ạ. Vậy cho cháu hỏi bạn cháu bị làm sao không ạ. Cháu xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn bị tay bên nào? Bị cánh tay hay cả tay? Bạn có ngủ nằm nghiêng ko? Lúc nào cũng cảm thấy thế hay chỉ thỉnh thoảng? Có bị kèm theo chân hay có triệu chứng gì khác nữa ko? Có bị chuột rút ko? Có bị sụp mi mắt hay cảm giác nặng mi ko