Chào bác sĩ,cháu là nam năm nay 23t.cháu muốn hỏi bác sĩ 1 vấn đề là thi thoảng cháu bị mộng tinh khi ngủ dậy ngoài cháu thấy tinh dịch dính ở quần có hiện tượng vón lại thành từng mảng như thạch râu câu,dính như keo hồ dán màu trong suốt.bt cháu thủ dâm khi tinh dịch ra tay hay dính vào lông sinh dục thì cũng bị như vậy.cho cháu hỏi hiện tượng đó có vấn đề gì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Tinh dịch khi ra ngoài thường có màu trắng đục và dính do thành phần gồm tinh trùng, nước và các protein. Khi ra ngoài môi trường một thời gian, các chất này sẽ có hiện tượng đông lại, do đó bạn sẽ thấy hình ảnh vón cục dính trên quần hay cơ quan sinh dục. Nếu bạn không có các triệu chứng khó chịu như ngứa, tấy đỏ vùng quy đầu, nổi mụn sinh dục ... thì bạn có thể tạm thời yên tâm là không có gì bất thường. Nếu vẫn còn lo lắng, bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ để được soi tinh dịch trực tiếp Chúc bạn vui