Cho con hỏi bệnh thần kinh tê thực vật có cách nào chữa hông ạ
Trả lời:
Chào cháu . Câu hỏi của cháu chưa được rõ ràng không biết là cháu bị bệnh thần kinh tê thực vật là do cháu đi khám các bác sỹ chuẩn đoán hay tự cháu nghĩ ra bệnh đó , cháu nên cung cấp thêm chi tiết cháu bị tê ở bộ phận nào trong cơ thể ( tay, chân, đầu, mặt ....) Tê vì thường xuyên hay thoáng qua, thường tê vào khi nào khi cháu ngủ hay khi lao động nhiều, ngoài tê bì thì cháu có còn triệu chứng gì khác nữa không? cháu nên cung cấp chi tiết để bác sỹ có cơ sở tư vấn cho cháu. Thân mến