Dạ em để nước lọc trong ly nước để trong phòng cả ngày ạ và để hở
Trả lời:
Chào bạn, Nước cất bình thường gần như khả năng rất thấp bị biến đổi trong ngày. Tuy nhiên, nước lọc không phải nước cất 100%, ngoài ra có thể do tính chất môi trường có thể có chất bụi hay chất gì đó rơi vào ly, khiến ly nước không bị biến đổi tính chất hay vô khuẩn hoàn toàn được bạn nhé. Thân.