Xin chào bác sĩ ! Cho em hỏi hiện nay em bị sốt suất huyết đã khỏi hơn 20ngày rồi nhưng sao vậy còn ngứa toàn thân .mong bác sĩ cho em 1 giải pháp .
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể liên quan đến tình trạng dị ứng. Dị ứng do cơ địa bạn hoặc sau khi sốt xuất huyết làm thay đổi. (đa số mọi người xuất hiện dị ứng mạn tính sau 1 tác nhân nào đó mà trước tới giờ không bao giờ bị). Nếu bạn ngứa nhiều, bạn có thể sử dụng 1 đợt thuốc giảm ngứa, corticoid để cải thiện tình trạng). Nếu có mẩn nhiều hay bất thường nào khác bạn nên đi khám. Thân mến