Xin chào bác sĩ, Em đang ở độ tuổi 20-21 nhưng sao mỗi lần tắm ra hay những lúc gãi đầu sao tóc lại rơi hơi nhiều bác sĩ ạ. Có khi nào e bị bệnh gì khongy bác sĩ. Nhờ bác sĩ tư vấn dùm em
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị bệnh về da đầu, và chân tóc. Bạn có thể thử dùng dầu gội chuyên trị rụng tóc do da đầu Selsun một thời gian xem sao nhé. Bạn có thể tìm mua loại dầu gội này ở quấy thuốc tây bạn nhé. Thân chào bạn!