Xin chào bác sĩ, e mới sinh bé đc 4 ngày, hiện tại thì e vẫn chưa đi cầu đc, như v có nguy hiểm và có cách nào khắc phục ko ạ, với e cũng ko cảm thấy mắc cầu, e chỉ sợ lâu qá ko đi sẽ bị bón sẽ đau ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có ăn rau và uống nhiều nước thử chưa bạn? Bạn có thể ăn thêm các loại củ như khoai lang, chuối cũng có tác dụng giúp đi cầu dễ bạn nhé. Thân chào bạn!