Mẹ con năm nay 46 tuổi. Ban đêm mẹ con hay bị lúc nóng vã mồ hôi mà trời rét, Lúc thì lại lạnh. Mẹ con có bệnh thoát vị đĩa đệm từ lâu.. Cho con hỏi. Mẹ con bị sao ạ ! Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
CHào bạn. BS đã đọc câu hỏi của mẹ bạn và tư vấn mẹ ban nên làm xét nghiệm chức năng tuyến giáp để xem thử mẹ bạn có bị cường giáp hay không, vì triệu chứng bạn mô tả khá giống Thân mến.