Xin chào bác sĩ, con tôi 1 tuổi, bé uống sữa similac bị bón nên tôi đổi sữa enfagrow của mỹ nhưng cũng 3 4 ngày mới đi ị 1 lần. mỗi lần ị là rướm máu. xin hỏi bị bón có nguy hiểm ko và tôi phải làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn! trường hợp của cháu nhà bạn nên xem có phải nguyên nhân do sữa hay không hay có bệnh lý thực thể tại hậu môn của cháu ví dụ như nứt kẽ hậu môn, polype hậu môn... Thân mến!