Chào bác sĩ, chân em tự nhiên nổi sưng lên một cục rất nhức nhối khiến em rất khó chịu. mà nó lại nổi ở dưới da chứ không phải nổi ngoài da như mụn nhọt. cho em hỏi là em bị gì đây ạ? cám ơn bác sĩ. Nhìn ngoài bó bị tấy đỏ.
Trả lời:
Chào bạn. Không biết rằng bạn có bị ngứa không và thời gian bị đã bao lâu rồi , trên những vùng tổn thương có những hạt lấm tấm mọng nước không ? nếu có thì có thể đây là một loại bệnh ngoài da. Nếu không thì có thể bạn bị va đập mạnh vào đâu . Nếu nhìn qua hình ảnh thì thấy một vùng đỏ , nếu bạn không yên tâm thì bạn có thể đi khám chuyên khoa ngoại và da liễu . Thân mến.