Xin chào bác sĩ, Tôi 50 tuổi,mấy tháng nay các đốt ngón tay chân,nhất là ngón giữa tay và ngón cái chân mỏi,đau, gân ở ngón cái chân phải như có vật gì rớt trúng,vậy tôi bị bệnh gi có điêu trị hết không,xin bác sĩ tư vấn,cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có sưng đỏ kèm theo hay không? Có một số bệnh lý liên quan như bệnh lý thần kinh, hay mạch máu ngoại biên. Bạn nên đi khám để tầm soát nguyên nhân trước., nhằm có biện pháp điều trị đặc hiệu. Thân!