Xin chào bác sị, Da cho e hỏi: e bị ho hơn 2 tháng nay, mua thuốc tây bên ngoài cũng có, đi khám ở bẹnh viên huyện, tỉnh đều có, cũng có chụp phổi và xét nghiệm máu bviện trên tỉnh đều nói k bị sao rui cho thuốc tây về u nhưng cũng k khỏi. Lúc đầu mới ho, trong lúc u thuốc tây e có đi ngoại giao nên fai u rượu, thì e nghĩ do vậy nên k khỏi ho. Nhưng sau này u thuoc e đã k u 1 giọng ruou nào, nhưng sao hoài vẫn k hết. Bsi cho e lời khuyên với, giờ e nên đi khám ở bviện nào?( bviện phổi dc k) hay là u thuốc dân gian. E cảm ơn nhiu
Trả lời:
Chào em, Để điều trị dứt điểm bệnh thì cần tìm đúng nguyên nhân, cháu đã đi khám bệnh viện huyện và tỉnh đều chưa khỏi. không biết cháu đang ở tỉnh nào? vậy cháu nên đi khám lại ở bệnh viện tuyển Trung ương để các bác sỹ siêu âm, chụp xquang, làm các xét nghiệm liên quan để chuẩn đoán xác định chính xác sau đó có chỉ định điều trị cho cháu hiệu quả( miền Bắc cháu có thể đến bệnh viện Bạch Mai, Miền Nam cháu có thể đến khám tại bệnh viện Chợ Rẫy chuyên khoa hô hấp hoặc Tai Mũi Họng) Trong quá trình điều trị, cháu nên tuân thủ đúng chỉ định bác sỹ, không nên dùng rượu bia, hạn chế tiếp xúc khói bụi độc hại. Hàng ngày súc miệng nước muối ấm 2 lần. Thân mến!