cho em hỏi nếu mới có thai mà dung máy mát xa có bị ảnh hưởng gì không, e bị đau vai gáy nên dung máy mátxa vai gáy mỗi ngày
Trả lời:
chào bạn: bạn có thai không nên mát xa với những người mang bầu có thể khiến nhiều trường hợp xảy thai! bạn không nên dùng máy mát xa quá mạnh, bạn đau mỏi vai gáy có thể nhờ người thân mát xa nhẹ nhàng nhưng tuyệt đối không bấm huyệt