Chào bác sĩ! Em mới chậm kinh hơn 10 ngày thử que lên 2 vạch, đi siêu âm thì chưa thấy có trong tử cung. E siêu âm là tử cung đôi cùng 1 cổ tử cung như vậy có sao ko bác sĩ ơi? 2 hôm nay e bị đau bụng nhẹ phàn bụng dưới và ra dịch màu nâu thì có sao ko ạ? Em mong bác sĩ và mọi nguoief chỉ bảo giúp em vơia
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi Và triệu chứng em mô tả vừa là trễ kinh, vừa thử que 2 vạch nên khả năng mang thai rất cao, tuy nhiên có thể do phôi thai, túi thai chưa phát triển nên siêu âm không thấy, và triệu chứng hiện tại của em là dọa sẩy thai, nên em cần đi khám Bệnh viện có chuyên khoa sản phụ càng sớm càng tốt. Thân mến.