e sinh bé được 1 tháng 20 ngày. e có kinh Nguyệt lại. mà rất nhiều. vậy có sao ko ah
Trả lời:
Chào bạn Bạn có chăc đó là kinh nguyệt hay vẫn là sản dịch còn lại?bạn mô tả màu sắc của kinh nguyệt?ngiều là như thế nào?khoảng bao nhiêu băng một ngày,có dữ dội không?có làm bạn cảm thấy mệt mỏi?có đau bụng không?có sốt không?cung cấp thêm thông tin nhé,nếu có các biểu hiện trên hãy tới bệnh viện khám sản phụ khoa ngay nhé bạn. Thân ái