Xin bác sĩ em thường mỗi tháng gần tới chu kỳ kinh nguyệt là hay đau đầu từ mũi lên trán , không thể đứng dậy nỗi , em đang dùng thuốc ngừa Dian 35 .em không biết bị gì
Trả lời:
Chào bạn Vấn đề đau của bạn nếu chỉ xảy ra trong kỳ kinh thì thông thường là do kỳ kinh gây ra, không quá nghiêm trọng, tuy nhiên bạn cần đến khám BS thần kinh để điều trị triệu chứng. Diane 35 có chống chỉ định đối với người có tiền sử nhức đầu migrain nên có thể 1 phần do thuốc này làm bạn nặng hơn. Tóm lại, bạn nên đi khám BS thần kinh để xem mình có bệnh lý gì không nhé. Thân mến