Xin chào bác sĩ, em đang mang thai 8 tuần bị viêm họng, ho nhiều, thường chóng mặt, em bị động thai. Em có thể uống thuốc để giảm bớt bệnh được không?
Trả lời:
Chào em Em đang mang thai nên han chế dùng thuốc mà nên tri bằng các phương pháp đơn giản tai nhà như sau Cách trị viêm họng bằng chanh muối tạinhà, hãy dùng nước chanh muối uống 1 ngày 3 – 5 lần mỗi lần 1 thìa cà phê. Hoặc dùng nước chanh đào ngâm mât ong , tắc trưng đường phèn,.. vê sinh mũi hong bằng dung dich nước muối 0,9% Uống nhiếu nước tăng cường sức đề kháng của cơ thể uống vita min C nếu không bớt em nên đi khám chuyên khoa tai mũi hong để được tư vấn và chữa kip thời Thân mến