Xin chào bác sĩ, Năm nay em 18t vào khoảng 6 thang trước lưng e có dấu hiệu đau nhẹ khi em làm việc nặng e đi bác sĩ thì bác sĩ thì chụp hình bác sĩ nói em bị gay cột sống nhưng khoảng thời gian gần đây lưng em liên tục bị đau dù em không làm gì hết... bác sĩ cho e hỏi là e bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi kiểm tra lại cột sống. tôi nghĩ bệnh cột sống của bạn đang tiến triển