mẹ tôi 68t Triệu chứng hay bị chống mặt ngồi xuống hoặc nằm. Triệu chứng xuất hiện khoảng 15 ngày nay chưa trị ở đâu cả.. xin hỏi mẹ tôi bị bệnh gì ( bà bị tiểu đường type 2),Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
BS Phúc chào anh. Mẹ anh 68t - đang bị tiểu đường type 2. Nhưnanh cho biết thì 15 ngày nay, Bác ấy bị chóng mặt khi ngồi xuống hay nằm. Này BS nghĩ nhiều tới chóng mặt khi thay đổi tư thế. Có thể do tình trạng huyết áp thấp hay có rối loạn tiền đình. Nếu vậy thì không có vấn đề khẩn cấp. Nên cần phải trao đổi thêm với anh và Bác ấy mới có thể giải đáp được. Trân trọng.