tôi là Lan Anh năm nay 24 tuổi, tôi đang cơ con nhỏ 3 tuổi, bé bị sốt cqo 39 trên 39 độ đặt thước lau người mãi mac không hạ. bác sĩ tư vấn giúp em với
Trả lời:
Chào bạn, với sốt trên 38 độ bạn nên dùng thuốc hạ sốt cho bé với liều dùng Paracetamol 1 lần là 10-15mg/kg cân nặng của bé, cách 4-6 tiếng 1 lần. Ngoài ra bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi xác định nguyên nhân gây sốt là gì để điều trị kịp thời. Thân mến.