chào bác sĩ !bé nhà em nay được 6 tháng .em thấy vùng âm đạo 2 môi bé bị dính vào hai bên (nhờ bác sĩ xem ảnh).vậy mình phải làm sao bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé có triệu chứng viêm đau ngứa hay gãi không, nhìn hơi bị viêm đỏ, bạn nên theo dõi thêm, vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn