Chào bác sĩ! Bé nhà em hơn 7thang em cho uống tinh dầu tỏi Diệp Chi liều dự phòng hàng ngày 3 giọt vào buổi sáng thường xuyên. Vậy có nên không a? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé nhà bạn hiện có vấn đề gì mà cần sử dụng sản phẩm này, đây là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ, không phải thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. Nếu không cần thiết không cần dùng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn