chào các bsi ạ. e mới sinh con đc 4 ngày. bé ngủ nhiều và k đòi ăn luôn trừ khi quá đói thôi ạ. như vậy bé có bị lm sao k ạ? bme có cần đánh thức con khi đến giờ ăn k ạ? và khi ăn xong bé cung hay nấc lắm ạ. mong các bsi cho e lời khuyên N
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Thuowfnge bé trong giai đoạn sơ sinh, ngủ nhiều hơn thức. Bạn cứ cho bé bú theo cử mặc dù bé không đòi bạn nhé. Do hệ tiêu hóa của bé cũng chưa hoàn thiện nên sẽ hay nấc cục. Bạn có thể cho bé ăn xong và để bé ợ mới nên cho nằm xuống. Chúc bạn và bé sức khỏe. Chào thân ái.