BS ơi, bé e nay 5th ạ, từ lúc sinh là chân với mông nó đã có ngấn và bự so với bé 7th trong gia đình, ở nhà ai cũng quở con em lùn, trong khi ba mẹ cao, bên nội cũng cao, bên ngoại chỉ có bà ngoại là không được cao. là sao cải thiện chiều cao
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé bạn gái hay trai? Nếu là trai cân nặng và chiều cao trung bình là 7,5 kg và 66cm bé gái là 7kg và 64cm. Nên nếu có không thấp hơn mức này bạn đừng quá lo lắng. Bé nên được bú sữa mẹ, có thể uống thêm sữa ngoài, tặp bé ăn dặm khi bé mọc răng hoặc được 6 tháng. Mỗi sáng tắm nắng cho bé 20 phút hoặc uống vitamin D 400đơn vị/ ngày. Nên cho bé vận động, bò trườn tập đi khi bé lớn... Chúc gia đình bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn