Bác sĩ ơi cho e hỏi. Vì tuần nay trời lạnh e cho bé đóng bỉm suốt cả ngày lẫn đêm. Mỗi lần thay bỉm e cũng đều rửa qua bộ phận sd của bé. Vậy nên cứ đóng bỉm suốt như vậy có ảnh hưởng gì tới bộ phận sd của bé k ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Trong trường hợp trời lạnh, bé đại tiểu tiện nhiều lần trong ngày thì bạn nên đóng bỉm cả ngày cho bé. Tuy nhiên, cần kiểm tra thường xuyên tránh tràn bỉm, hoặc đóng 1 bỉm quá lâu. Mỗi lần thay bỉm nên vệ sinh, lau sạch hãng và hậu môn cho bé bạn nhé! Chúc sức khỏe!