Dạ bé em dự sanh ngày 24/3, do bị đa ối nên sanh sớm. Bé lúc 3thang cân 7kg4 ạ
Trả lời:
Chào em Như vậy bé sanh trước 10 ngày , bé cân năng như vậy tốt rồi các kỹ năng khác của bé có phát triển bình thường không ? biểu hiên cảm xúc giao tiếp vận đông tay chân,,,, Nếu bé phát triển bình thường các kỹ năng khác thì em yên tâm có thể do bé năng kg nên đầu chưa nâng lên thôi Thân mến chào em