Con toi sau khi tiêm xong đuọc 1 tuần hom nay mới phạt hiện là dưới da chỗ tiêm nó bị chai cứng. Không biết là bị gì ? Điều trị ra sao và có nguy hiẻm khong ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn rờ vào cục cứng đó thấy cứng hoàn toàn hay là vẫn ấn xuống được, kích thước to không?nếu được bạn có thể chupk 1 bức ảnh của cục cứng này cho bác sĩ đánh giá tổng thể không?theo mô tả của bạn có thể bé bị áp xe lạnh sau tiêm nhé. Thân