Chào bsi.bé nhà e htrc di tiem mũo 5 (.) 1 lần 3 về cháu k bị sốt.đầu chỉ hơi ấm nhưng chỗ tiêm của cháu bị sưng lên.mũi tiêm thì bị đỏ.vậy cháu có bị j k ak.cháu k sốt nhưg đầu hơi ấm và cháu cứ ì ạch.2 mũi trc thì k bị sưng nv ạ.cháu dc 4 tháng tuổi
Trả lời:
Chào em Những biểu hiên của bé là do tác dung không mong muốn của thuốc chích ngừa những biểu hiên đó sau 3 ngày sẽ giảm nếu bé sốt cao ,mệt bỏ bú ... thì em nên cho bé đến bênh viên chuyên khoa nhi để khám và xử trí kịp thời Thân mến chào em