bé trai hơn 1 tháng tuổi,bú mẹ, 4.7 kg hiện tại 4 ngày chưa đi nặng, phải bôi chút mật ong vào hậu môn bé mới đi, bé ăn 80-100ml sữa mẹ, nhưng rất hay bị trớ ( ộc ra nhiều), cháu nhiều đờm mẹ rửa mũi ngày 3 lần xin hỏi bác sĩ cách khắc phục ạ
Trả lời:
Xin chào bạn 4 ngày chưa đi nặng là táo bón rồi nhé.Bạn cần kiểm tra chế độ ăn của mẹ bé,cần ăn nhiều xơ.Sau đó cần đưa bé đi kiểm tra các bệnh lú đường ruột liên quan táo bón. Chúc bé khoẻ mạnh.