chào bác sỹ ạ. con em 20thang cháu bị sưng tấy lợi chân răng. đau kèm sốt nên điều trị hay uống thuốc gì cho hết bệnh và giảm sưng cho cháu nhanh được không ạ? cám ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
Nếu con bạn có kèm sốt thì trước tiên phải uống thuốc hạ sốt paracetamol liều 10mg mỗi kg cân nặng. Sau đó bạn cho bé đến khám bác sĩ để có thể uống kháng sinh điều trị nhiễm trùng. Thân mến