Xin chào bác sĩ, Bs cho chau hoi con chau het thang 3 nay dc 15 thang.ngay mai la tới lịch con cháu tiêm mũi não mô cầu ak.nhưng 3hum nay châu bi sốt và xổ mũi.hiện jo con cháu ko sốt nữa nhưng vẫn bị xổ mũi.bs cho cháu hỏi tình trạng nt con cháu có tiêm đúng lịch đk ạ.cháu cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại con bạn không còn sốt nữa nhưng vẫn cần lùi lịch tiêm lại từ 5-7 ngày để con ổn định sức khỏe rồi mới cho bé đi tiêm được. Thân mến!