Chào bác sĩ. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi với con tôi được 03 tháng tuổi mấy hôm nay bé hay quấy khóc về đêm từ 21h đến 00h
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bé nhà bạn bú sữa mẹ hay sữa công thức? có vấn đề gì kèm theo ko: thay đổi bữa ăn, tiêm chủng, sốt, ho, thay đổi môi trường... ? Bé thường khóc khi đói bụng, lạnh hoặc có gì bất thường. Bạn có thể cho bé bú cữ đêm để loại trừ khi bé đói.