eDoctor
Câu hỏi:
Xin chào bác sĩ, Bé nhà e được 5 tháng nặng 7,6kg bây giờ e cho bé ăn dặm bột được chưa ạ, lúc sinh bé37 tuần nặng 2,4kg . Sữa mẹ ít và bé cũng k chịu bú sữa bình mong bác sĩ tư vấn giúp em. E cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHO,bé trai 5 tháng nặng 7,5kg và bé gái nặng 6,9kg là phát triển bình thường .Bé nhà bạn trộm vía cân nặng khá tốt. Trong giai đoạn này ,nếu sữa mẹ ít ,không đủ cho bé bú thì bạn có thể cho bé tập ăn dặm.Bạn có thể mua cho bé những loại bột dặm ăn liền .Bạn cho bé ăn 1 bữa ngọt và 1 bữa mặn.Bé mới tập ăn bạn nên cho bé ăn ít một dần dần bé ăn quen thì có thể tăng thêm bữa cho bé.Không nên cho bé ăn nhiều ngay từ đầu bạn nhé. Chúc bé hay ăn chóng lớn. Thân mến !
Tags:Nhi Khoa
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play