Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi?? E đang có 1 bé 13 tháng,giờ e đang có bầu dc 1 tháng. Vậy e có nên cho bé bú mẹ k??
Trả lời:
Chào em, Khi đang có bầu em hoàn toàn có thể cho con bú được nếu em không có tiền sử sảy thai, dọa sảy hay đau bụng. Bé bua mẹ sẽ hơi đi tướt trong thời gian đầu nhưng không phải do chất lượng sữa mẹ bất thường mà do sữa mẹ trong thời gian có bầu là sữa non, rấy giàu kháng thể nên có tính chất hơi nhuận tràng Chúc 3 mẹ con luôn khỏe mạnh.