chào bác sĩ ạ! bác sĩ cho cháu hỏi có trường hợp nào bị yếu sinh lý mà tự khỏi được không ạ. có nghĩa là ví dụ lúc thanh niên sinh lý bình thường nhưng tầm tuổi 30 thì cảm thấy không ham muốn và suy giảm ham muốn nhưng 1 thời gian sau sinh lý lại bình thường. có trường hợp nào như vậy không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Yếu sinh lý có nhiều loại và nhiều triệu chứng cũng như có nhiều nguyên nhân : tâm lý, nội tiết... Có những nguyên nhân cần phải điều trị thực sự, kể cả nguyên nhân tâm lý cũng cần có những phương pháp trị liệu được áp dụng cho bệnh nhân