Thưa Bác sĩ, cháu 24 tuổi mà kích cỡ dương vật rất ngắn so với mọi người cùng trang lứa, cháu rất ái ngại khi nói về "cậu nhỏ" của cháu. Theo kinh nghiệm của BS thì có giải pháp nào để cải thiện về kích cỡ "cậu nhỏ" không ạ! Cảm ơn BS ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Trao đổi với cháu về vấn đề tế nhị này nhé . Cháu nên đến khoa nam khoa của bệnh viện Bình dân tại thành phố Hồ Chí Minh , bệnh viện Việt Đức tại Hà nội để bác sĩ khám cụ thể và sẽ cho ý kiến điều trị nhé . Thân chào !