Con chào vác sĩ ạ. Cho con hỏi về tình trạng của mình. Mới đây con mới đi khám sức khỏe về mới biết. khi con che một mắt phải thì mắt trái của con nhìn rất mờ, nhìn không rõ chữ. còn mắt phải thì vẫn bình thường, nhìn rất tốt. Xin bác sĩ giúp con với ạ
Trả lời:
Chào bạn, Có khả năng bạn bị cận thị. Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để được đo thi lực chính xác và tư vân dùng kính nhé. Thân mến