Bác sĩ cho e hỏi. Gần 2 tháng nay cứ về đêm là e khó thở. Vậy hiện tượng của e bị bệnh gì ah. E đi xét nghiệm ko thấy bị gì ah
Trả lời:
chào bạn: bạn có hút thuốc không, cân nặng của bạn ra sao, hiện tượng của bạn có thể xuất phát từ phổi, như hội chứng ngưng thở khi ngủ, hay như triệu chứng bệnh hen dị ứng, cũng như bệnh khác về phổi, nếu chỉ có thở không thì rất khó để có thể nói hết trên này được, càn phải chụp chiếu nếu cần bạn có thể phải do chức năng hô hấp , hay như chẩn đoán hội chứng ngưng thở khi ngủ, bạn đã làm những chức năng đó chưa, bạn có đến các trung tâm chuyên về hô hấp không bạn!