Xin chào bác sỹ, Xin hỏi bác sỹ, khi tôi ho, có cảm giác bị rút lồng ngực, hiện tượng xảy ra khá thường xuyên khi tôi có những cơn ho dài và liên tục. Không biết việc này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ? Mong nhận được sự tư vấn của bác sỹ ! Xin chân thành cảm ơn bác sỹ! _Thương_
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đi khám hô hấp khi ho nhiều để kiểm tra cho chính xác. Vì bác sĩ cần quan sát lồng ngực mới đánh giá được. Thân ái.