Bác sỹ ơi, lỗ mũi e bị hẹp 1 bên thở rất yếu mặc dù e k bị viêm mũi. Nó làm cho e bị ngủ ngáy, giờ e phải làm sao cho đường mũi to hơn để thở ạ? Trước đây e bình thường, bây giờ e bịt 1 bên thở bình thường là bên nghẹt kia thở k đc.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể bị lệch vách ngăn mũi, cần đi khám để được điều trị sớm bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!