Xin chào bác sĩ, Vợ em đang mang thai 20 tuần, vợ em có thể uống mật ong và ăn uống bình thường được chưa, cần kiêng ăn những thực phẩm nào? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Vợ bạn mang thai tuần thứ 20, lúc này thai đã ổn định và không còn triệu chứng nghén ( nếu có trong vòng 3 tháng đầu ), lúc này vợ bạn ăn uống hoàn toàn bình thường, không cần kiêng khem gì, có thể sử dụng mật ong. Tuy nhiên cần tránh ăn đồ cay nóng, các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Thân mến!