eDoctor
Câu hỏi:
Bs con e dc 6thang 20ngay,e cho ăn dặm lúc đầu la bột ngọt của hipp 1 tuần thấy có dấu hiệu nổi mận đỏ,và đổi quả bột mặn thấy ổn,theo bs ăn dặm bột mặn như vậy có sớm không và có tốt không ạ
Trả lời:
Chào em Con em được gần 7 tháng là thời điểm mẹ cần phải cho ăn dặm để bổ xung dinh dưỡng cho bé. Trong quá trình thử nghiệm ăn dặm, việc bé hợp với loại này hoặc có phản ứng với loại kia là hoàn toàn bình thường. Nếu em thấy bé hợp với bột mặn thì có thể cho bé ăn vì ở độ tuổi này bé có thể ăn được thức ăn mặn rồi. Em chỉ cần chế biến theo hướng dẫn ghi trên bao bì là ổn. Em cũng có thể cho bé thử bột ngọt của các hãng khác vì có thể bé có phản ứng với bột ngọt của Hip nhưng lại hợp với bột ngọt của các hãng khác thì sao. Chúc bé hay ăn chóng lớn!
Tags:Dinh dưỡngNhi Khoa
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play