Chào B.sĩ: Tôi năm nay 35 tuổi, lúc trước tôi ăn tôm, cua, ghẹ và đồ biển mọi thứ vẫn bình thường vài năm trở lại đây tôi không còn ăn những món này được. Lí do: mỗi lần sau khi ăn tôi đều bị khang tiếng hoặc đau họng. Tôi bị như thế có nghiêm trọng không B.sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đã bị dị ứng với hải sản, sau khi ăn gây phù thanh quản gây ra triệu chứng trên. Để giải thích tại sao trước đây bạn không bị giờ lại bị có thể do bajnbij rối loạn miễn dịch nên cơ thể dễ bị dị ứng hơn, hoaawcj bạn có thể có tự kháng nguyên, kháng thể mới trong cơ thể kết hợp với chất đạm trong hải sản gây dị ứng. Bạn nên đi khám chuyên khoa dị ứng miễn dịch lâm sàng. thân mến.