chào Bác Sỹ Vợ tôi năm nay 47 tuổi , lúc này hay bị ngứa về đêm ... ở hai bênh đùi có nhiều vết thâm nám đen. Cho hỏi Bác Sỹ vợ tôi bị bệnh gì và phải khám bệnh ở khoa nào ? Cảm ơn Bác Sỹ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh, bác sĩ khó có cái nhìn trực quan được. Trường hợp của vợ bạn có thể bị viêm da mạn. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn