❤️❤️❤️❤️Bc sĩ nhìn giúp em , em mới sức serum vùa mua thì em cảm thấy mặt e râm râm rồi đỏ như thế này? Có phải em đã bị dị ứng rồi không ạ? Trước dây em có sài thuốc trị mụn cũng bị dị ứng , khô , bông ra luôn cuối cùng là da em nhăn khi em cười bởi vì rất khô , em có đi spa ngt tư vấn em mua serum về sức thì như vầy cho em hỏi liệu da em có bị lão hoá không? Em năm nay mới 16 ruổi cười đã nhăn nv rồi thì liệu có cách nào khắc phục hk ạ? Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên ngưng loại đó nếu có phản ứng da. Và đi khám Da liễu để kiểm tra. Bạn nên đi khám ở cơ sở y tế có uy tín để được khám và điều trị tốt nhất về da cho bạn nhé Thân mến