Cách trị mụn lưng bằng chế độ ăn uống và vệ sinh như thế nào?
Trả lời:
Chào bạn. Trước hết bạn cần kiểm tra chức năng gan mật xem có bất thường gì không. Ngoài ra bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu xem có bị viêm da bã nhờn hay mụn trứng cá không để điều trị. Bạn cũng nên vệ sinh giường chiếu sạch, mặc áo mát thấm mồ hôi, tắm sạch sẽ tránh xước da...Thân mến.