xin hỏi bs lúc trước e có hay nhậu nhưng mặt không nổi đó bây giờ không biết lý do là gì xin bs cho e lời khuyên ạ
Trả lời:
xin cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi Nhìn tình trạng tổn thương cộng với liên quan bữa nhậu thì khả năng nhiều là do dị ứng. Trước hết bạn nên dừng và hạn chế rượu bia, ngoài ra theo dõi có dị ứng với thức ăn gì hay không. Nếu tình trạng đỏ ngứa nặng lên hay sưng môi, khó thở thì bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu. Chúc bạn có sức khỏe tốt