chào bác sĩ cách đây 5 ngày tự nhiên tôi bị nổi những đốm cùng các mảng màu nâu như trong hình, không đau không ngứa chỉ mọc ở cánh tay bàn tay còn những nơi khác như mặt và chân không bị, như vậy là tôi bị gì
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn nếu da nổi những đốm nâu đen mà không có triệu chứng gì có thể dạ bị tàn nhang. Tàn nhang có thể gặp ở mọi lứa tuổi không chỉ do quá trình lão hóa, tác hại của tia cực tím mà còn do yếu tố di truyền gây ra. Vị trí mà các đốm đen, nâu tàn nhang hay xuất hiện là các vùng da như trên mặt, cổ, lưng hay thậm chí là mặt ngoài cánh tay. Ban có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn