cháu chào bác, cho cháu hỏi tại sao da ngay giữa ngực cháu lại bị khô sần như lột da v ạ? nó rất khô và sần sùi trước giờ chưa tưndg bị
Trả lời:
Chào bạn! Hình ảnh bạn cung cấp rất mờ, bác sĩ khó quan sát. Tuy nhiên vó thể nghĩ đến tổn thương trong bệnh nấm da bạn nhé. Do đó, để có kết luận chắc chắn, bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!